ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด

posted on 10 Feb 2008 13:06 by bai-toei

ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด
 เลือดในกายของมนุษย์เรานี่ก็สามารถจะบอกถึงลักษณะนิสัยของคนๆนั้นได้เลยเชียวล่ะคนญี่ปุ่นนะ เขาจะเชื่อมากเลยเชียวกับเรื่องกรุ๊ปเลือดและนิสัยใจคอของคนๆ นั้นน่ะ ว่าแต่เพื่อนๆรู้รึยังว่าตัวเองมีเลือดกรุ๊ปอะไร

GROUP A
 เขาวิเคราะห์เอาไว้ว่าคนที่มีเลือดกรุ๊ปเอนี้ จะเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองชนิดที่สูงส่งมากเลยล่ะ และเขาก็จะคิดว่าความคิดของเขานั้นถูกต้องอย่างที่สุดกว่าความคิดของคนอื่นๆ เห็นท่าว่าจะเป็นเผด็จการน่าดูเลยเชียวนะคนที่มีกรุ๊ปเลือดเอเนี่ย แต่ถึงเขาจะเชื่อในความคิดของเขาซักเท่าไหร่ เขาก็จะไม่ไปโต้เถียงกับใครเพื่อให้มาเชื่อในความคิดของเขาหรอกนะ
 เขามักจะอยู่เงียบๆ เฉยๆ มากกว่าไม่ชอบมีเรื่องกับใครหรอก ข้อดีของคนที่มีเลือดกรุ๊ปเอก็คือ เขาจะเป็นคนเอาใจคนอื่นเก่งค่ะและก็ชอบเห็นใจคนอื่นด้วย
 ถ้าเป็นหญิงสาวก็จะเป็นหญิงสาวที่เหมาะกับการเป็นแม่บ้านแม่เรือนอย่างมากเลยเชียว แต่ว่าแม่บ้านแม่เรือนคนนี้อาจจะมีอารมณ์ที่รุนแรงหน่อยนะบอกเอาไว้ซะก่อน

GROUP B
 คนที่ร่าเริงสนุกสนาน มักจะเป็นคนที่มีเลือดอยู่ในกรุ๊ปบีนี้ คนที่มีเลือดกรุ๊ปบีเขาจะชอบเฮฮาปาร์ตี้เป็นที่สุดเลยเชียว การได้อยู่ในกลุ่มของเพื่อนฝูงที่มากมายเป็นความสุขของเขาอย่างมากเลยเชียวล่ะ
 แต่เมื่อต้องตัดสินใจแล้ว เขาจะเป็นคนที่มีความกล้าหาญเด็ดเดี่ยวในการตัดสินใจมาก ไม่ได้เกรงกลัวหน้าอินทร์หน้าพรหมที่ไหนกับเขาหรอก ด้วยว่าเป็นคนที่จะยึดถือในความถูกต้องเป็นอันมากนั่นน่ะเอง
 ถ้าเป็นผู้หญิงก็จะเป็นผู้หญิงประเภทที่รักแล้วรักเลย ให้แล้วให้เลย อะไรเงี้ย ทุ่มกันสุดๆ ไปเลยทีเดียว แต่สาวเจ้าออกจะเป็นคนที่ชอบเพ้อฝันอยู่ซักหน่อยน่ะนะ ชอบอะไรที่หรูหราสะดวกสบาย แหม อะไรจะคุณนายปานนั้นก็ไม่รู้ดิ

GROUP O
 บุคคลที่มีสายเลือดกรุ๊ปโอ เขาว่ากันว่า(วิเคราะนะจ๊ะ) จะเป็นคนที่มีความสุขุมนุ่มลึกและรอบคอบอย่างหาตัวจับยากมากเลยเชียวล่ะ
 ส่วนใหญ่พวกกรุ๊ปโอเนี่ยก็เลยจะเป็นคนที่มีใจที่เย็นเป็นอันมาก แต่ถ้าหากว่าเวลาใดที่เขาโกรธขึ้นมานั้นก็ น่าดูชมทีเดียวเชียวละขอบอกแต่เพียงว่าอย่าไปอยู่ใกล้เขาก็แล้วกัน ไม่งั้นเจ็บแน่คนพวกนี้จะเป็นคนที่ชอบอะไรที่เป็นเรื่องเป็นราวเป็นงานเป็นการๆม่ชอบอะไรที่มันเพ้อฝันนัก ดังนั้นอาชีพของคนพวกนี้มักจะเป็นพวกทนายความบ้างล่ะ นักกฎหมาย นักบัญชีบ้างล่ะ และเขาก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากด้วยกับอาชีพเหล่านี้
 และจะบอกให้นะว่าคนที่มีเลือดกรุ๊ปโอเนี่ยเขาไม่ชอบให้ใครมาโกหกเขาหรอก ถ้าไม่อยากตายก็อย่าไปทำล่ะ อ้อ แล้วเขาก็เป็นคนรักเพื่อนด้วยล่ะจะบอกให้ สาวๆที่มีเลือดกรุ๊ปนี้ก็เลยมักจะมีความรักแบบเสียสละเพื่อคนที่ตนรักซะเป็นส่วนใหญ่ แล้วก็ออกจะเป็นคนที่หัวโบราณนิดหน่อยด้วยนะ

GROUP AB
 มาถึงมนุษย์ผู้ที่มีสายเลือดกรุ๊ปเอบีบ้างแล้วนะ คนที่มีเลือดกรุ๊ปนี้เขาบอกว่าจะเป็นคนที่มีหัวจิตหัวใจอ่อนไหวน่ะ เอาแน่เอานอนอะไรด้วยไม่ค่อยได้หรอก แถมเชื่อคนง่ายก็เท่านั้น ซึ่งเรื่องเชื่อคนง่ายเนี่ยก็อาจจะมาจากการที่มีนิสัยเป็นคนใจดีมีเมตตากรุณาก็เป็นได้
 เขาจะเห็นอกเห็นใจคนอื่นเสมอๆ ยิ่งเมื่อได้เห็นว่าคนๆนั้นตกทุกข์ได้ยากลำบากลำบน ถ้าเขาช่วยได้ตอนๆ นั้น เขาก็จะไม่รีรอเลยล่ะที่จะเข้าไปช่วยเหลือ แต่ว่าเขาก็จะเป็นคนที่เอาแต่ใจตัวเองเป็นอย่างมากเลยเชียวนะ ไม่ค่อยจะยอมเชื่อฟังความคิดของใครหรอกยิ่งคนที่เขาไม่นิยมน่ะ
 รักใครคนที่มีเลือดกรุ๊ปเอบีนี้ก็จะรักแบบสุดจิตสุดใจไปเลยแต่เมื่อใดที่เขาอยากเกลียดก็อย่าให้พูดเลย ชาตินี้ไม่ต้องมามองหน้ากันเลยทีเดียว เขาเป็นคนที่มีมันสมองฉลาดมาก คิดอะไรรวดเร็วจนคนอื่นตามไม่ทัน
 ในเรื่องความรักเล่ารักของคนพวกนี้ไม่ค่อยจะยืนยงซักเท่าไหร่หรอกนะก็อย่างที่บอกไงว่าเอาแน่อะไรกับพวกเขาไม่ได้หรอกจะบอกให้

 เป็นยังไงกันบ้าง พอจะตรงบ้างรึเปล่า แต่สำหรับเรานั้นดูเหมือนจะตรงมากทีเดียวเชียวนะ แต่ไม่บอกหรอกว่าเรามีสายเลือดกรุ๊ปใด เดี๋ยวคนอื่นก็รู้หมดจิ ยิ่งเสน่ห์ แรงๆอยู่ด้วย อิอิ

Comment

Comment:

Tweet

เราเลือดกรุ๊ป AB แหละ
ดูเหมือนจะตรง ตรง ตรง แย่จิงแหะ
เราเป็นคนอย่างนี้จิง จิงเหรอเนี่ย แย่จัง
big smile confused smile question

#2 By naoguardian on 2008-02-12 20:01

ของผมตรงบ้างไม่ตรงบ้างครับ เมื่อก่อนไม่เคยดูดวงหรือว่าดูการทำนายจากอะไรพวกนี้เลยนะ เด๋วนี้ชอบดูครับ เหมือนมันจะตรงดี

#1 By Data101 on 2008-02-10 15:13