ทายนิสัยจากสีชุดชั้นใน
 ใครๆ ทั้งหลายย่อมอยากจะรู้นิสัยของตัวเองทั้งนั้นแหละจริงเปล่า งั้นก้มดูหน่อยสิว่าชุดชั้นใน หรือไม่ก็ กกน.ที่เพื่อนๆใส่อยู่เนี่ยสีอะไรน้าถึงได้นิสัยอย่างเนี้ย

สีขาว
 คนที่ใส่ชุดชั้นในสีขาว จะเป็นคนที่ปฏิบัติตามกฎต่างๆ ของสังคมได้อย่างเคร่งครัดกว่าคนส่วนใหญ่จึงไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจแต่อย่างใดที่คุณนั้นนะจะออกเป็นคนหัวโบราณอยู่ซักหน่อย อีกทั้งคุณจะเป็นคนที่มีอุดมคติมากและยังมีความเชื่ออย่างลึกซึ้งต่อสิ่งต่างๆอีกด้วย นั่นะก็คงเพราะว่าคุณได้รับการปลูกฝังมาตั้งแต่ยังเด็กๆนั่นไงเล่า
 มาถึงข้อเสียของคุณบ้าง ซึ่งก็คือ คุณจะชอบตำหนิติเตียนคนอื่นมากโดยเฉพาะในด้านคุณธรรมน่ะ คุณยอมไม่ได้เด็ดขาดที่จะให้คนแก่ยืนโหนรถเมล์อยู่ใกล้ๆคุณ
 และถ้าเห็นคนอื่นที่ทำอย่างนั้นอยู่ คุณก็จะว่าเขาอยู่ในใจอย่างร้ายกาจเชียวล่ะและการที่คนอื่นจะมาชักชวนให้คุณทำอะไรใหม่ๆน่ะอย่าหวังเลยว่าคุณจะทำด้วย ใช่มั้ยล่ะ ผู้นิยมชุดชั้นในสีขาว

สีชมพู
 คุณเป็นคนที่มีความอบอุ่นและความเมตตาเสียนี่กะไรและมีความต้องการที่จะทำอะไรก็ได้ที่คุณไม่เคยทำซักครั้งหนึ่งในชีวิตประเภทที่ว่าเกิดมาแล้วต้องรู้จักให้หมดอะไรเงี้ยและยิ่งถ้าสิ่งนั้นจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกับใครซักคนดีขึ้นด้วย
 พวกคุณๆ ที่ชอบสีชมพูนี้จะเป็นคนโรแมนติคสุดฤทธิ์สุดเดช เชียวล่ะ และจะเป็นคนที่รักแท้แน่นอน แถมชอบที่จะแสดงความรักอันแสนจะสมหวังของคุณกับคนรักนั่นน่ะให้ใครต่อใครได้เห็นอย่างไม่รู้สึกเขินอายเลยล่ะ แหม-คุณนี่ดูเหมือนจะมีแต่เรื่องรักๆ อยู่ในหัวนะ
 ด้านลบของสีชมพูนี้ก้ไม่ค่อยมีเท่าไหร่หรอกถึงมีก็แค่เรื่องเล็กๆน้อยๆ เป็นต้นว่า คุณไม่สามารถจะแสดงความรู้สึกบางความรู้สึกออกมาได้อย่างที่คุณต้องการเท่านั้นเอง

สีแดง
 คนสวมชุดชั้นในสีแดงจะเป็นคนที่เงียบขรึมจนไม่อาจจะหยั่งรู้ถึงความรู้สึกที่แท้จริงของเขาได้ว่าคิดอะไรอยู่ น่ากลัวไม่น้อยทีเดียวคนอย่างนี้น่ะ
 เขาจะเป็นคนที่หวงของที่เขาเป็นเจ้าของอยู่อย่างที่ไม่อยากให้ใครมาแตะต้องเลย ประเภทว่าของข้าใครอย่าแตะ ทำนองเนี้ย และเป็นคนที่มั่นใจในตัวเองมากกล้าได้กล้าเสียชอบรักษาผลประโยชน์ของตัวเองอย่างมากมาย สามารถจะสื่อความปารถนาของตัวเองให้ออกมาสู่คนที่คบอยู่ได้รู้เป็นอย่างดี
 ด้านลบนั้นเล่าก็มีว่า คุณนั่นน่ะเป็นพวกที่ชอบคิดว่าคนอื่นๆเขาเข้าใจในสิ่งที่คุณเป็นอยู่ ทั้งด้านดีและด้านร้าย ทั้งๆที่จริงๆแล้วเขาไม่ได้เข้าใจคุณเลย มีแต่คุณนั่นแหละคิดไปเองว่าเขาเข้าใจ และเมื่อไม่เป็นไปดั่งใจตอนนั้นแหละคุณก็จะไม่เกรงหน้าอินทร์หนาพรหมใดแล้ว อาละวาดไปหมด ระงับอารมณ์หน่อยนะจ๊ะ

สีม่วง
 มาถึงคนที่ชอบชุดชั้นในสีม่วงบ้างแล้วนะ ตามตำราเค้าก็ทำนาย เอ้ย วิเคราะห์เอาไว้ว่า เป็นคนที่ไม่ชอบความโลภและความไม่ถูกต้องในทุกๆเรื่อง และจะชอบแสวงหาการมีชีวิตที่เงียบๆ สงบไม่มีการแก่งแย่งและต่อสู้ท้าทายใดๆทั้งสิ้น
 แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคนที่สวมชุดชั้นในสีม่วงนี้จะชอบความร่ำรวยมากเชียวล่ะ สีม่วงเป็นสีของความโดดเดี่ยว ดังนั้นคนที่สวมชุดชั้นในสีม่วงจึงเป็นคนที่มีคนเข้าใจคุณน้อยมากเลย คุณมักจะเดินไปตามหนทางของคุณตามลำพังมากกว่าที่จะมีใครเดินไปด้วย
 ส่วนข้อเสียก็มีอยู่ว่าคุณไม่อาจจะควบคุมความต้องการของคุณได้สักเท่าไหร่นั่นน่ะสิ

สีดำ
 คนสวมเสื้อสีดำอาจจะดูดีกว่าสีอื่น แต่ว่าเมื่อมาสวมเป็นชุดชั้นในแล้วมันก็จะสามารถบอกได้เลยว่า คุณน่ะสวมมันก็เพื่อต้องการปกป้องความไม่มั่นคงและไม่แน่นอนในจิตใจของคุณเอาไว้ และเพื่อสร้างความรู้สึกลึกลับ ตื่นเต้นขึ้นมา เพื่อว่าจะได้หลบหลีกไปจากความรู้สึกไม่มั่นใจในสิ่งต่างๆของตัวเองชั่วครั้งชั่วคราว
 คุณจึงไม่ค่อยมีความเป็นตัวของตัวเองเท่าไหร่หรอก แถมยังขาดความมั่นใจในความสามารถของตัวเองอีกด้วยคุณกังวลอยู่เสมอๆ ว่าคนอื่นเขาจะคิดกับคุณว่ายังไงน้า ใช่หรือเปล่า สีดำไม่มีพลังในด้านลบหรอก เพราะจะว่าไปแล้วเท่าที่เขาวิเคราะห์มานั้นมันก็เป็นด้านลบอยู่แล้ว จริงมั้ยล่ะ
 

 เป็นยังไงบ้างหนุ่มๆ สาวๆ ทั้งหลายจ๊ะ พอจะเป็นอย่างที่เขาวิเคราะห์กันเอาไว้หรือเปล่า ก็เลือกเอามาฝากเพื่อนๆ แต่สีที่เห็นว่าใส่กันบ่อย คือไปเดินดูแผนกชุดชั้นในตามห้างสรรพสินค้าไง ส่วนสีประเภทแปลกๆ ก็ขอผ่านไปก่อนละกันนะ
 

Comment

Comment:

Tweet

แอบแม่นแฮะ แค่สีชุดชั้นในก็ทำนายได้ด้วยเนอะ

#3 By kororo on 2008-03-15 21:00

อืม ผู้ชายที่ไหนจะใส่สีชมพูอ่ะ สีม่วงไม่แน่ อิอิ ต่ะเราว่าใส่สีขาวเซ็กซี่นะ ม่ะเชื่อให้สีขาวไปว่ายน้ำดิ หี๊หี่หี่หี่

#2 By MAN-Eater on 2008-03-15 16:12

สีดำ...สีโปรดbig smile

#1 By Hi_ken on 2008-03-15 15:54